Giải thể thao thanh niên khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2018

Sáng 25/07 vừa qua, Sở Văn Hóa Thể Thao, Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tổ chức khai mạc Giải thể thao thanh niên khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2018 tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai. Giải diễn ra trong 04 ngày, gồm các nội dung như cầu lông, bóng bàn,…. Với sự tham gia của các khối cơ quan như Viện kiểm sát, Công An, Tòa Án, Đoàn Luật sư,… giải đã giúp tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Một niềm vinh dự và động viên tinh thần to lớn cho văn phòng đó là sự tham gia vào nội dung cầu lông của Trưởng văn phòng Nguyễn Văn Trịnh. Luật sư Trịnh và đồng đội đã đồng hành với nhau từ khi bắt đầu đến khi kết thúc trận đấu và giành được Huy chương bạc.

Trong suốt thời gian diễn ra thi đấu, dù không đạt mục tiêu đoạt huy chương vàng, nhưng Trưởng văn phòng đã nỗ lực thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao của người luật sư, tạo được sự ngưỡng mộ của các đoàn bạn trước phong cách thi đấu và kết quả đạt được từ phong trào thể thao của Văn phòng luật sư Hương Trịnh.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên vào lễ bế mạc.

Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội báo cáo thành tích và đề nghị khen thưởng cho Luật sư Nguyễn Văn Trịnh và đoàn viên Nguyễn Văn Hải.